เกมไพ่เสือมังกรคืออะไร ใช้สูตรเดินเงินแบบไหนถึงดีที่สุด

เกมไพ่เสือมังกรเป็นหนึ่งในเกมไพ่ที่เปิดบริการผ่านเว็บไซต์ค่ายเกมพนันออนไลน์ เป็นเกมที่เล่นง่ายที่สุดในหมวดหมู่ของเกมไพ่เพียงการแข่งขันทายฝ่ายที่จะชนะด้วยแต้มหน้าไพ่ฝ่ายใดใหญ่กว่าระหว่างฝ่ายเสือและฝ่ายมังกรเพียง 1 ใบเท่านั้นก็จบหนึ่งรอบเกมแล้ว ด้วยเหตุนี้การเล่นเกมไพ่เสือมังกรที่ฉลาดต้องเลือกใช้สูตรเดินเงินให้ถูกประเภทไม่เช่นนั้นแล้ว ผู้เล่นเดิมพันเท่าไหร่ก็ไม่ได้สักที

การเข้าใช้บริการเกมไพ่เสือมังกรออนไลน์กับเว็บตรง

สำหรับการเล่นเกมไพ่เสือมังกรผ่านเว็บไซต์ค่ายเกมพนันออนไลน์นั้นทำได้ไม่ยาก เพียงผู้สนใจมีอายุ 18 ปีขึ้นไปก็สามารถกดเมนู “สมัครสมาชิก” หน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันเจ้าใหญ่เพื่อทำการกรอกข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลทางบัญชีสมัครสมาชิกได้ฟรีตลอด 24 ชั่วโมง หรือจะเลือกสมัครสมาชิกด้วยวิธีการ LINE@ เป็นเพื่อนกับทางเว็บหรือแอปที่ให้บริการจากนั้นรับขั้นตอนพร้อมคำแนะนำการสมัครสมาชิกผ่านทางแชทไลน์ เพียง 2-3 นาทีก็เสร็จสิ้นขั้นตอน

หลังจากให้ข้อมูลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สมาชิกใหม่ต้องการทำการฝากเงินเป็นทุนในการเล่นเกมเสือมังกรออนไลน์ผ่านบัญชีหรือช่องทางการเงินที่เว็บตรงกำหนดไว้ โดยเงินจำนวนดังกล่าวจะถูกเก็บไว้ในบัญชีเครดิตที่ลูกค้าเปิดไว้เก็บเงินทุนและผลกำไร เงินจะไม่ถูกหักค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น ทุกครั้งที่มีการฝาก-ถอนสมาชิกจะเป็นผู้ทำรายการด้วยตัวเองทั้งสิ้น หลังจากฝากเงินเข้าบัญชีเครดิตเรียบร้อยแล้ว สมาชิกจะได้รับรหัสผู้ใช้งาน user และรหัสผ่าน password เพื่อเข้าสู่ระบบเล่นเกมต่อไป

ระบบการใช้งานเว็บตรงเพื่อเล่นเกมไพ่เสือมังกร

เมื่อสมัครสมาชิกและได้รับรหัสผู้ใช้งานรหัสผ่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สมาชิกสามารถเข้าใช้บริการได้ 2 วิธีแล้วแต่สะดวก โดยวิธีแรกเปิดหน้าเว็บหน้าแอปนำรหัสทั้งสองตัวกรอกลงในตำแหน่ง “เข้าสู่ระบบ” แล้วเริ่มเล่นเกมได้ทันทีไม่ต้องดาวน์โหลด หรือจะเลือกทำการดาวน์โหลดเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันติดเครื่องมือให้ง่ายต่อการเรียกใช้งานก็สามารถทำได้เช่นกันเพียงสแกน QR Code ตามประเภทของอุปกรณ์เท่านั้น

สูตรเดินเงินที่เหมาะกับเกมไพ่เสือมังกร

เกมไพ่เสือมังกรมีตำแหน่งที่เปิดรับเดิมพัน 3 ตำแหน่งได้แก่ DRAGON, TIGER และ TIE โดยอัตราการจ่ายเงินกำไรอยู่ที่ 1 เท่า, 1 เท่าและ 8 เท่าของเงินเดิมพันตามลำดับ การเลือกสูตรเดินเงินที่ดีต้องคิดถึงในกรณีเดิมพันแล้วทายผลผิดพลาด การวางเงินเดิมพันครั้งต่อๆ ไปต้องสามารถได้ทุนคืนทั้งในรอบที่ผ่านมาแล้วพร้อมทุนในรอบปัจจุบันบวกด้วยผลกำไรอีกส่วนถึงจะคุ้มค่ามากที่สุด สูตรเดินเงินเกมไพ่เสือมังกรที่เหมาะจึงตกเป็นหน้าที่การสร้างผลกำไรของสูตรเดินเงิน “แทงทบ” นั่นเอง

สูตรเดินเงินแบบแทงทบไม่มีข้อจำกัดว่างต้องวางเงินเดิมพันเท่าไหร่ในรอบแรกเพื่อเป็นฐานในการคำนวณสูตรและไม่ถูกจำกัดด้วยตำแหน่งการเดิมพัน ผู้เล่นจะแทงตำแหน่งเดิมหรือตำแหน่งใหม่ก็ได้แล้วแต่การวิเคราะห์เกม จากการพิจารณาคำแนะนำของนักพนันออนไลน์เกมไพ่เสือมังกรมืออาชีพแล้ว การใช้สูตรนี้ควรแบ่งเงินทุนที่มีออกเป็นกอง กองละหนึ่งหน่วยการลงทุนโดยยึดเอาวงเงินขั้นต่ำหรือ 2 เท่าของวงเงินขั้นต่ำที่เปิดรับเดิมพันเป็นเกณฑ์ โดยมีขั้นตอนดังนี้

  • เริ่มต้นวางเงินเดิมพัน 1 หน่วยการลงทุนตามวงเงินที่แบ่งเอาไว้
  • หากเดิมพันถูกต้อง รอบต่อไปลงทุนเท่าวงเงินเดิมพันในรอบที่ชนะ
  • หากเดิมพันผิด รอบต่อไปให้ลงทุนด้วยเงิน 2 เท่าของรอบที่ทายผลผิดพลาด

ตัวอย่างการใช้สูตรเดินเงินแทงทบในเกมไพ่เสือมังกร

สมาชิกเว็บตรงเจ้าใหญ่มีเงินทุนในบัญชีเครดิตจำนวน 500 บาทตกลงเลือกลงทุนไปกับเกมไพ่เสือมังกรด้วยสูตรแทงทบ ผู้เล่นแบ่งเงินทุนออกเป็นกองละ 10 บาททั้งหมด 50 กองเริ่มต้นเดิมพันด้วยวงเงิน 10 บาทไปเรื่อยๆ ปรากฏว่าในรอบที่ 15 ทายผลผิดพลาด รอบที่ 16 ผู้เล่นต้องวางเงินเดิมพันที่ 20 บาทหากทายผลผิดอีกรอบที่ 17 ต้องวางเดิมพัน 40 บาทและยังคงทายผลผิดต่อไปรอบที่ 18 วางเงินเดิมพัน 80 บาท รอบนี้ทายผลถูกต้องรอบต่อๆ ไปต้องลงทุนด้วย 80 บาทต่อไปเรื่อยๆ

สรุป

แม้นักพนันออนไลน์จะเลือกใช้สูตรเดินเงินที่ช่วยให้สร้างผลกำไรได้เร็วและสามารถคืนทุนได้ในรอบที่แทงเสียแต่การเรียนรู้และวิเคราะห์เกมเป็นก็มีส่วนสำคัญสำหรับการเดิมพันไม่น้อย นักพนันที่ดีจึงต้องเรียนรู้ทั้งสูตรเดินเงินและสูตรเค้าไพ่เสือมังกรควบคู่กันด้วยนั่นเอง

https://pillenonline247.nl